Hướng dẫn cách phân biệt dầu sâm Thái thật với hàng Cam, cửa khẩu

Hướng dẫn cách phân biệt dầu sâm Thái thật với hàng Cam, cửa khẩu – Mua dầu sâm Thái chính hãng và chất lượng một cách đơn giản nhất

Dầu sâm Thái Lan đã từ lâu là một sản phẩm được nhiều người ưa chuộng vì thương hiệu lâu năm đi cùng chất lượng. Thêm vào đó chất dầu được chiết xuất 100% từ thành phần dược liệu thảo dược tự nhiên với nhiều công hiệu nên đây cũng là loại sản phẩm mà bất kỳ ai khi đến Thái Lan cũng muốn mua về làm quà cho gia đình và bạn bè. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường Thái và thậm chí là ở Việt Nam lại xuất hiện dầu sâm Thái với nhiều chất lượng khác nhau kèm theo giá rẻ bất ngờ khiến những ai mới lần đầu mua hàng cảm thấy bỡ ngỡ và không biết nên mua ở đâu là chính hãng. Chính vì vậy mà hôm nay BeeSkincare xin chia sẻ bạn vài cách phân biệt dầu sâm Thái thật với hàng cam, hàng cửa khẩu đang xen lẫn trên thị trường.

Phân biệt dầu sâm Thái thật với hàng Cam, hàng cửa khẩu bằng date

Để phân biệt dầu sâm Thái chính hãng với hàng sâm Thái từ Campuchia hay cửa khẩu cực kì đơn giản nhất đó là dựa vào date, hạn sử dụng được in trên nhãn của chai. Có rất nhiều người thường không để ý đến phần này nên vô tình mua phải hàng kém chất lượng do đó việc nắm được tip này sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia hàng Thái.

Thông thường đối với chai sầu sâm Thái thật thì phần date nhỏ sẽ được in trên nhãn chai, bo theo đường cong và cực kì sắc nét, đặc biệt khi tiếp xúc với dầu trong chai date rất khó bị trôi. Trong khi đó với những chai dầu sâm hàng Cam, hàng cửa khẩu thì phần date được in khá sơ sài, date in trên nắp chai hoặc in dọc trên thân chai và khá to. Bên cạnh đó date của hàng Cam, hàng cửa khẩu không được sắc nét và khi bám dầu sẽ nhanh bị phai mờ.

Ngoài ra thêm một điểm để dễ dàng nhận biết dầu sâm Thái chính hãng đó là vị trí in date luôn nằm ở vị trí như hình bên dưới:

Hướng dẫn cách phân biệt dầu sâm Thái thật với hàng Cam, cửa khẩu

Phân biệt dầu sâm Thái thật với hàng Cam, hàng cửa khẩu bằng nắp chai

Thêm một cách để dễ dàng phân biệt dầu sâm Thái đó là phần nắp chai. Bạn để ý kĩ phần nắp chai dầu sâm Thái chính hãng bên trong có phủ lớp nhựa trong suốt trong khi nắp chai sâm dầu hàng Cam hàng cửa khẩu không được lót bằng lớp nựa trong suốt. Mặt khác phần nắp của chai dầu sâm Thái chính hãng nhìn bề ngoài trông rất chắc chắn, nặng hơn và khi cào mạnh cũng không hề thấy có dấu hiệu bong tróc. Trong khi đó hàng Cam, hàng cửa khẩu hay fake lại trông mỏng nhẹ và cảm giác không chắc chắn. Bạn có thể xem kĩ hơn sự khác biệt này thông qua hình sau:

Hướng dẫn cách phân biệt dầu sâm Thái thật với hàng Cam, cửa khẩu

Phân biệt dầu sâm Thái thật với hàng Cam, hàng cửa khẩu bằng viên bi tròn

Chai dầu sâm Thái chính hãng được gắn bằng viên bi tròn đặc nhìn gần như trong suốt trong khi đó ở chai dầu sâm Thái hàng Cam, hàng cửa khẩu hay fake phần viên bi này sẽ thường có màu trắng đục khá rõ.

Hướng dẫn cách phân biệt dầu sâm Thái thật với hàng Cam, cửa khẩu

Phân biệt dầu sâm Thái thật với hàng Cam, hàng cửa khẩu bằng chất dầu và nguyên liệu ngâm

Một điểm để dễ dàng nhận biết được chai dầu sâm Thái như thế nào là hàng thật giả thì có thể quan sát kĩ trên chai dầu. Thứ nhất chất dầu bên trong ở chai dầu sâm thật sẽ có màu vàng nhạt nhưng hương thơm ấm, còn dầu sâm giả có màu vàng hơi tươi và cảm giác loãng. Thêm vào đó ở chai dầu sâm thật sẽ được bỏ thêm 2 cây nhân sâm nhỏ và kèm theo các thảo dược đi kèm. Trong khi đó chai dầu sâm giả lại chỉ thấy sơ sài 2 cây có hình dáng tương tự như nhân sâm nhưng khi nhìn kĩ là không phải và không có các thảo dược đi kèm. Bạn có thể thấy sự khác biệt này theo hình dưới:

Hướng dẫn cách phân biệt dầu sâm Thái thật với hàng Cam, cửa khẩu

Trên đây là một vài cách nhận biết phân biệt dầu sâm thật và hàng Cam, hàng cửa khẩu. Qua đây BeeSkincare hi vọng giúp đỡ Quý khách yên tâm hơn với việc sử dụng sản phẩm cũng như dùng dầu sâm chính hãng tốt nhất. Mọi chi tiết thắc mắc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ BeeSkincare để được phục vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *