Chính sách đại lý

Trong hàng trăm cửa hàng chuyên bán hàng Thái thì BeeSkincare luôn có sự khác biệt về chất lượng sản phẩm, sự độc đáo về sản phẩm, chất lượng, giá cả… thái độ phục vụ khách hàng tốt và luôn tư vấn đúng những gì khách hàng cần là điều quan trọng giúp cho mọi người tin tưởng và sử dụng những sản phẩm của BeeSkincare

Hiện nay có rất nhiều bạn quan tâm và muốn hợp tác với BeeSkincare trong lĩnh vực nhập hàng Thái chính hãng như cộng tác viên, mua sỉ, tư vấn mở cửa hàng,… vì thế BeeSkincare xin trân trọng kính mời:

– Các tổ chức kinh doanh thương mại, dịch vụ có nhu cầu về sản phẩm hàng Thái
– Các cá nhân có nhu cầu kinh doanh và yêu thích sản phẩm đẹp da, tốt sức khỏe
– Các cá nhân có nhu cầu kinh doanh, yêu thích sản phẩm đồ gia dụng Thái,…

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA BEESKINCARE:

Chuyên nhập hàng Thái Lan trực tiếp và nói không với hàng Campuchia, hàng cửa khẩu.
✅ Có bill của nhà thuốc/ store dược phẩm.
✅ Luôn có nhiều loại mặt hàng Thái đa dạng
Sản phẩm mang đến cho người dùng được lựa chọn cẩn thận, bán chạy tại thị trường Thái Lan.
Cung cấp hàng chất lượng mà giá cả phải chăng.
Có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn cách hàng Thái.
Có khả năng tư vấn phân biệt hàng Thái Lan real và fake.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN BEESKINCARE LÀM ĐỐI TÁC?

BeeSkincare chuyên nhập hàng Thái trực tiếp tận nơi với giá rẻ và chất lượng.
Tư vấn những loại sản phẩm tốt sức khỏe, hợp thị hiếu thị trường
 Không mất quá nhiều chi phí để khởi đầu kinh doanh
 Hỗ trợ vận chuyển cây đi các tỉnh với chi phí tốt nhất
Hỗ trợ tư vấn marketing, truyền thông nếu các bạn có nhu cầu

Với triết lý kinh doanh “Chữ tín Quý hơn Vàng” BeeSkincare vô cùng trân trọng sự tín nhiệm của Quý khách hàng tới các sản phẩm của chúng tôi. Uy tín, thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và chân thành khi phục vụ là những gì quý khách sẽ nhận được tại BeeSkincare:

  • Để tiện cho khách hàng theo dõi các sản phẩm, các bạn có thể truy cập website: www.hangthaichinhhang.vn hoặc fanpage: Bee Skincare – Hàng nội địa Thái chính hãng để xem các sản phẩm Thái Lan được cập nhật hàng ngày. Sau đó liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT 090 142 53 34 (có hỗ trợ Zalo) để nhận tư vấn mua sỉ với mức giá tốt nhất.
  • Tất cả sản phẩm do chúng tôi trực tiếp đến tận nơi và trải nghiệm nên chất lượng cực kì đảm bảo, không phải qua trung gian nên giá phải chăng và chiết khấu cao cho các của hàng bán lẻ.

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

– Đặt hàng trực tiếp Showroom: Quý khách vui lòng gọi số ĐT: 090 142 53 34 Chúng tôi sẽ tư vấn các sản phẩm hiện đang bán chạy, quý khách lựa chọn các mặt hàng cần mua buôn sau đó chúng tôi sẽ đóng hàng vào thùng cho quý khách. Với đơn hàng lớn hơn 3 triệu sẽ được miễn phí vận chuyển ra bến xe khách để gửi đi các tỉnh. Các trường hợp khác chúng tôi có thể hỗ trợ gọi xe giúp quý khách, chi phí vận chuyển sẽ do quý khách chi trả. Giá trị đơn hàng tối thiểu từ 2 triệu đối với đơn hàng buôn.

– Đặt hàng online qua website và qua điện thoại: Quý khách vui lòng xem các sản phẩm tại website: www.hangthaichinhhang.vn sau đó lưu tên các sản phẩm ra file word và gửi cho chúng tôi qua email [email protected], chúng tôi sẽ gửi báo giá các sản phẩm đó cho quý khách ngay khi nhận được email.

– Hình thức thanh toán: Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại cửa hàng hoặc thanh toán chuyển khoản ngân hàng.